4 học sinh lớp 5 uống thuốc sâu tự tử vì cùng yêu 1 em

Thảo luận trong "Tin đời sống xã hội"

 1. ineedyou

  ineedyou

  Số bài viết: 95
  Đã được thích:6
  Điểm thành tích: 18
  4 học sinh lớp 5 uống thuốc sâu tự tử vì cùng yêu 1 em, ặc ặc

  Bốn ngày qua, thầy trò Trường Tiểu học Long Thạnh 1 ở huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) vẫn còn bị sốc trước việc bốn học sinh lớp 5A1 sùi bọt mép, mắt trợn ngược khi đang ngồi học vì ngộ độc thuốc trừ sâu ngày 4/12.

  Theo thầy Nguyễn Bá Tước – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Thạnh 1, lớp 5A1 là lớp bán trú, tuy không phải là lớp chọn nhưng các em học rất tốt, gia đình rất quan tâm đến việc học của các em.
  [​IMG]
  mới 11 tuổi nhưng cô bé này đã phổng phao như HS cấp 3 – ảnh minh hoạ

  Thông thường, sau 7 giờ sáng là bảo vệ khóa cổng trường, tan học mới mở cổng cho học sinh ra về. Đến chiều 8-12, Công an huyện Phụng Hiệp và Công an tỉnh Hậu Giang vẫn chưa công bố thông tin về vụ bốn học sinh uống thuốc trừ sâu.

  Theo những hộ tiểu thương ở chợ Long Thạnh cách trường chỉ vài bước chân thì một cô bé lớp 5 cùng trường có dáng người cao ráo như nữ sinh cấp ba đã làm ngơ ngẩn tâm trí bốn cậu học trò cùng lớp đang ở độ tuổi 11-12.

  Cô bé rất chăm học, chưa biết yêu đương là gì nên luôn hồn nhiên, vô tư. Thấy tình cảm không được đáp lại, bốn “cây si” lau mũi chưa sạch đã chán sống nên cùng nhau uống một chai trà xanh pha thuốc trừ sâu trong giờ ra chơi.

  [​IMG]

  Ông Phan Văn The, cán bộ phụ trách công tác Mặt trận của xã Long Thạnh, cũng khẳng định với chúng tôi rằng những học sinh trên uống thuốc trừ sâu để tự tử vì… thất tình.

  Ông The nói: “Hỏi hết chợ này ai mà không biết bốn đứa học trò mới lớp 5 mà đi yêu một đứa con gái cùng lớp. Con nít nhỏ xíu mà yêu không được đã nảy sinh ý định tự tử và kéo thêm ba đứa khác chết chung”.

  [​IMG]

  Theo ông The, trong buổi sáng xảy ra vụ bốn học sinh tự tử, ông có bán cho một học sinh mang phù hiệu lớp 5A1 Trường Tiểu học Long Thạnh 1 một gói nhỏ thuốc trừ sâu hiệu Vifuran-3G vì ông có cửa hàng bán vật tư nông nghiệp.

  Ông kể: “Lúc đó tôi chưa đi làm nên chắc chắn cậu bé mua thuốc trừ sâu lúc đến trường. Tôi không biết tên nhưng nhìn phù hiệu là biết học sinh của trường cấp một bên kia đường. Cậu bé đến hỏi mua 4.000 đồng thuốc sâu để diệt kiến nên tôi nghĩ tụi nhỏ mua cho cha mẹ ở nhà. Ba đứa bạn cùng lớp thương đứa con gái mà nó để ý cũng được mời uống chai thuốc đó nên mới nhập viện”.

  Thông tin từ BV Nhi đồng Cần Thơ, hiện sức khỏe của các em đã bình phục và có thể xuất viện vào cuối tuần này.

  (Theo Pháp luật TP.HCM)
  :

Chia sẻ trang này