Multi link DVD Rip Liveshow Vân Sơn 45 - "Những câu chuyện huyền thoại"

Thảo luận trong "VietNamese"

 1. KuteTeen.Tv

  KuteTeen.Tv

  Số bài viết: 16
  Đã được thích:9
  Điểm thành tích: 18
  Nghệ sĩ Vân Sơn cho biết ngoài các màn ca hát thường lệ của đại nhạc hội, do các ca sĩ của Trung Tâm Vân Sơn trình bày, như Tâm Ðoan, Trường Vũ, Giang Tử, Chế Linh, Ngọc Hạ, Don Ho, Linda Chou, Cát Tiên... về hài có Kiều Oanh, Lê Huỳnh, Quang Minh, Hồng Ðào, Bảo Chung, Hữu Nghĩa, Mặc Can...
  [​IMG]
  Nghệ sĩ Vân Sơn cho biết đã có đến 3,000 khán giả ngồi kín hí viện Northrop Theater, nằm trong khuôn viên của Ðại Học Minnesota, thuộc thành phố Minneapolis, tối hôm 21 tháng 8, 2010, để theo dõi đại nhạc hội thu hình “Những câu chuyện thần thoại” do Trung Tâm Vân Sơn tổ chức, để sẽ được phát hành thành DVD Vân Sơn 45 vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanhksgiving), tức vào cuối tháng 11 tới đây.

  Theo các con số thống kê về dân số, thì tại tiểu bang Minnesota, mà MC Việt Thảo gọi là tiểu bang “Mây In Bóng Nước” (Minne theo tiếng thổ dân là “nước,” còn sota là “bầu trời mây”), có vào khoảng 30,000 người Việt Nam sinh sống, tuy nhiên sống tản mác, xa cách với nhau, nên có đến 3,000 khán giả tề tựu về để theo dõi đại nhạc hội thu hình này của Trung Tâm Vân Sơn, thì quả thật là một thành công.

  Nghệ sĩ Vân Sơn cho biết ngoài các màn ca hát thường lệ của đại nhạc hội, do các ca sĩ của Trung Tâm Vân Sơn trình bày, như Tâm Ðoan, Trường Vũ, Giang Tử, Chế Linh, Ngọc Hạ, Don Ho, Linda Chou, Cát Tiên... về hài có Kiều Oanh, Lê Huỳnh, Quang Minh, Hồng Ðào, Bảo Chung, Hữu Nghĩa, Mặc Can... tuy nhiên lần này có sự tăng cường của bé Nguyên Huy, vừa hát vừa biểu diễn nhẩy múa, và nhạc sĩ harmonica (khẩu cầm) kỳ cựu Tòng Sơn, 81 tuổi, từng nổi tiếng tại Sài Gòn từ những năm của thập niên 1950, 1960, vừa thổi kèn vừa ăn chuối, uống bia, nay sang Hoa Kỳ chơi vài tháng, gặp bạn bè cũ, nghệ sĩ cùng thời với ông, biểu diễn cho các thế hệ trẻ được biết về tài nghệ của ông, trước khi trở về quê nhà.

  Trong đại nhạc hội thu hình lần này, Trung Tâm Vân Sơn cũng giới thiệu một khám phá mới của trung tâm, đó là nữ ca sĩ trẻ Triệu Minh - tên thật là Nguyễn Thị Bé Hoa - chuyên hát loại nhạc trẻ, trong khi cô cũng hát được cả nhạc tình và dân ca.

  Trong đại nhạc hội thu hình “Những câu chuyện thần thoại,” Triệu Minh, định cư tại Statesville, North Carolina, hát bài “Dại Khờ” của Nguyễn Hoàng Duy.

  Mã bbcode forum :

  [​IMG]
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?s9lqqlt5n2fsh
  http://www.mediafire.com/?cvpbmmr6x4c72
  [​IMG]
  Mã:
  http://hotfile.com/list/1080362/e88d4e9
  
  [​IMG]
  Mã:
  KuteTeen.Tv
  :khakha:
  :
 2. Kuteteen

  Kuteteen

  Số bài viết: 2,794
  Đã được thích:929
  Điểm thành tích: 48
  :-s rip giùm e mỗi cái bản hài kịch đi a..

Chia sẻ trang này