4share.vn DVD Táo Quân Xuân 2011 - Bệnh Trần Gian

Thảo luận trong "Phim Việt Nam"

 1. timquennet

  timquennet

  Số bài viết: 206
  Đã được thích:14
  Điểm thành tích: 28
  DVD Táo Quân Xuân 2011 - Bệnh Trần Gian

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nội dung:
  Lần đầu tiên trong sản phẩm đĩa DVD,VCD Hài xuân cuối năm có sự kết hợp chọn lọc giữa các danh hài hải ngoại, miền Nam và miền Bắc trong một cốt truyện dân gian Táo Quân có tên "Bệnh trần gian”.

  Kịch bản “Bệnh trần gian” được Hãng Phim DMC đầu tư công phu, với mong muốn qua đó phản ánh thực trạng những căn bệnh của một bộ phận trong xã hội như: bệnh sỹ, bệnh tham nhũng, ngoại tình, ăn chơi phung phí, buôn bán đất cát dự án để trục lợi, bệnh sao dởm, bạo hành gia đình, và những nghề đào tạo trái pháp luật. Những câu chuyện hài hước, những vấn nạn trong xã hôi...tất cả các câu chuyện được “chữa trị” bằng kết thúc có hậu và hóm hỉnh, hài ước nhưng sâu sắc trong sản phẩm DVD và VCD hài với thời lượng 74p và 90p.

  Đạo diễn NSUT Cường Việt đã phối kết hợp giữa phong cách và thế mạnh của các diễn viên hài như cặp diễn viên hài hải ngoại Hoài Linh (giả nữ) – Trí Tài (Giáo sỹ nghệ thuật), Quốc Khánh (Ngọc Hoàng), Hương Tươi, Linh Xinh Thái Mèo (Táo Quân) Trà My, Thu Hà, Hiệp Vịt, Tuấn Dương ...

  Tại buổi họp báo giới thiệu, đạo diễn Cường Việt cho biết, đây là sản phẩm hài của những người lành nghề đã từng nhiều năm gắn bó với chương trình “Gặp nhau cuối tuần”. Tiếng cười trong “Bệnh trần gian” sẽ tự nhiên bởi tình huống và lời thoại chứ không gây cười gượng ép. Êkip sản xuất đã cẩn thận quay hình tại nhiều địa điểm đẹp để không những mang lại tiếng cười sảng khoái đầu năm mà còn mang đến người xem tính thẩm mỹ cao trong từng cảnh quay.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mã:
  http://up.4share.vn/d/6d5c595d585e5459
  [​IMG]
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?ejrggywpat2ez
  [​IMG]
  Mã:
  KuteTeen.Tv
  :muijvay:
  :

Chia sẻ trang này