Jonah Hex[2010][DVDrip][MF][SubV]

Thảo luận trong "Hành động, Phiêu lưu, Kinh dị"

 1. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  Jonah Hex.2010.DVDRiP.XViD-iMBT  [​IMG]
  Đạo Diễn : Jimmy Hayward
  Thể Loại : Hành động , viễn tưởng , thần thoại
  Diễn Viên : Megan Fox, Josh Brolin, John Malkovich  Sceen :

  [​IMG]


  Nội dung:

  Jonah Hex (do Josh Brolin thủ vai) là một kẻ săn tiền thưởng đáng sợ, một tay súng có thể thực hiện bất cứ nhiệm vụ khó khăn nào nhưng cũng từng chịu nhiều bi thương. Jonah có thể truy lùng bất cứ ai và bất cứ thứ gì. Quá khứ bạo lực của Jonah trở thành một huyền thoại đầy bí ẩn trong giới giang hồ.

  Sau khi cận kề cái chết, Jonah lại có thêm nhiều khả năng kỳ lạ và khiến hắn như tồn tại ở hai thế giới: thế giới hiện thực tự nhiên và thế giới bên kia. Mối liên hệ với loài người duy nhất của Jonah chính là Leila (Megan Fox). Cô gái điếm chịu nhiều tổn thương nhưng lại rất kiên cường với biệt tài sử dụng vũ khí.

  Quá khứ của Jonah lại bám chặt lấy hắn khi quân đội Mỹ đề nghị Jonah ngăn chặn âm mưu của tên khủng bố khét tiếng Quentin Turnbull để đổi lấy tự do. Đây là một lời đề nghị mà hắn không thể từ chối. Nhưng Turnbull, kẻ thù truyền kiếp của Jonah cũng đang chuẩn bị một đội quân để đối đầu với hắn và hắn ta sẽ không dừng bất cứ việc gì cho tới khi Jonah chết...  Những pha hành động nghẹt thở, những màn đấu súng ngoạn mục đậm chất hoang dã của mảnh đất miền Tây cùng sự xuất hiện của cô đào nóng bỏng Megan Fox khiến Jonah Hex là tác phẩm mà bất cứ fan nghiền phim hành động nào cũng không thể bỏ qua​
  DOWNLOAD
  Mã:
  http://www.mediafire.com/download.php?etgq1mm3mk9
  http://www.mediafire.com/download.php?xg3iup3fexh
  http://www.mediafire.com/download.php?ey8kszckw1r
  http://www.mediafire.com/download.php?apzzes5u41q  PassUnlock
  Mã:
  ruacon


  SUB VIỆT ( chuẩn )
  Mã:
  http://subscene.com/vietnamese/Jonah-Hex/subtitle-370535.aspx
  
  :

Chia sẻ trang này