Mediafire Không cân sức (2010) |Dvdrip| Đáng để coi !

Thảo luận trong "Phim Việt Nam"

 1. Yuki Nakata

  Yuki Nakata

  Số bài viết: 379
  Đã được thích:9
  Điểm thành tích: 16
  Không cân sức (2010) Yuki Nakata |Dvdrip|- Kuteteen.tv

  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  p/s: Khuyến cáo ai mà down phim này về với cái ý định coi cảnh nóng thì mình khuyên đừng down làm gì cho mắc công gần 1Gb4, phim không nóng như trailer đâu :dethuongqua:. Nhưng đáng để bỏ gần 1h35 ra coi, nội dung phim thì đọc ở trên, đối với mình thì phim này coi được chỉ tiếc là tình tiết quá nhanh, quá sơ xài, đôi khi khó hỉu, nếu kĩ hơn, dài ra chút nữa thì có khi hay hơn. Cái poster nhìn oải thiệt, đếch chịu đầu tư, lại chơi cái poster câu khách thế, chán mấy ba.
  :
 2. Kuteteen

  Kuteteen

  Số bài viết: 2,794
  Đã được thích:925
  Điểm thành tích: 48
  Không cân sức (2010) Yuki Nakata |Dvdrip|- Kuteteen.tv <== tile là thế này mà pass lại của site khác.. yêu cầu post đúng name của file ko cần thiết phải thêm kuteteen.tv vào nếu ko phải thật sự có kuteteen.tv trong filename..
 3. Yuki Nakata

  Yuki Nakata

  Số bài viết: 379
  Đã được thích:9
  Điểm thành tích: 16
  xin lỗi bạn trước nha và cũng cám ơn bạn đã góp ý nha đây là tên mình đặt cho bài, có nhất thiết là phải đặt pass theo đúng như vậy ko .4R là gì là chia sẽ ,mà một khi chia sẽ có nhất thiết phải là cần dấu ấn riêng cho mình hay ko nếu quá quan trọng hóa vân đề như vậy thì lập 4r làm gì .Một tựa bài chỉ là một cái tựa cái quang trọng là nôi dung mình share cái gì kìa .Trong phần nội dung có quy định post bài việc đặt tên và pas phải là site của mình đâu mà chỉ đặt cái gì mình thích nhưng không mang y nghĩa phản động hay đại loại như vậy . Cũng thật khó hiểu nếu như muốn mang dấu ân riêng hay không còn tuy thuộc mỗi người.
 4. Kuteteen

  Kuteteen

  Số bài viết: 2,794
  Đã được thích:925
  Điểm thành tích: 48
  bạn đúng nếu như những link này do chính tay bạn upload lên.. bạn đặt pass ntn thì tùy bạn.. còn nếu copy từ đâu đó thì nên tôn trọng tác giả.. thân..!
 5. Yuki Nakata

  Yuki Nakata

  Số bài viết: 379
  Đã được thích:9
  Điểm thành tích: 16
  hihi ^^ thank bạn toàn bộ là mình tự giải quyết hôg hà
 6. kekhocdoi

  kekhocdoi

  Số bài viết: 4
  Đã được thích:0
  Điểm thành tích: 1
  Mọi hôm thấy trailer cũng được không biết phim thế nào. Coi thử mới được, cảm ơn chủ topic đã chia sẻ

Chia sẻ trang này