[Mediafire] [Kinh Điển] Rambo 1,2,3,4 [DVDrip][SubV]

Thảo luận trong "Hành động, Phiêu lưu, Kinh dị"

 1. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  Rambo 1 – First Blood (1982)
   
  [​IMG]
   
   
  Đạo diễn: Ted Kotcheff
  Sản xuất: Buzz Feitshans
  Diễn viên: Sylvester Stallone, Richard Crenna, Brian Dennehy Thể loại: Hành động, chiến tranh
  Thời lượng: 97 min
  Dung lượng:700 mb
  Quốc gia: Mỹ
  Năm sản xuất: 1982
   
   
  Sceen:
   
  [​IMG]
   
   
  Nội dung :


  John Rambo (Sylvester Stallone) từng là một thành viên ýu tú trong lực lýợng ðặc biệt của quân ðội Mỹ. Trở về nhà sau khi tham chiến tại Việt Nam, anh không thể thích nghi với cuộc sống bình thýờng nên chấp nhận nay ðây mai ðó. Biết ðýợc ðịa chỉ của Delmore Barry, cũng là cựu binh ðặc nhiệm cùng ðõn vị, John quyết tâm ði tìm. Nhýng khi tới nõi, anh ðýợc tin Delmore ðã qua đời vì căn bệnh ung thư do phơi nhiễm chất độc màu da cam trong chiến tranh Việt Nam. Sau khi đưa cho góa phụ bức ảnh chụp cả đơn vị cũ, John đau lòng nhận ra anh là ngýời cuối cùng còn sống trong đơn vị.
  Tiếp tục cuộc sống lang bạt, John tới Hope – một thị trấn nhỏ ở bang Washington. Cảnh sát trưởng Will Teasle đuổi John với lý do người dân ở đây không chấp nhận loại người sống trôi dạt như anh. Khi John cố t
  ình quay trở lại để tìm thức ăn và chỗ ngủ, Will bắt giữ anh vì tội sống lang thang, chống lại ngýời thi hành công vụ và mang vũ khí trái phép. Tại ðồn cảnh sát, John bị phó cảnh sát trýởng Art Galt ðánh ðập thậm tệ. Một số cảnh sát tỏ ra thông cảm với John nhýng chẳng dám can thiệp


  Màn tra tấn của Art khiến John nhớ lại những ký ức kinh hoàng về cuộc chiến và đẩy anh vào tình trạng mất khả năng kiểm soát hành vi. Cựu binh đặc nhiệm đánh ngã toàn bộ đám cảnh sát bằng tay không, lao ra ngoài và nhảy lên một chiếc moto. Will cùng đám nhân viên dýới quyền ðuổi theo, nhýng John kịp chạy vào lên một quả ðồi. Chỉ với chiếc quần jean, ðôi giày và con dao sãn thú, John không thể chống cự với cái rét và cái ðói. May mà anh tìm thấy nhiều vật dụng trong một công trýờng xây dựng bỏ hoang.

  Sự truy lùng gắt gao của cảnh sát buộc John phải nhảy xuống một vách ðá sát bờ sông ðể lẩn trốn. Bất chấp chỉ thị “bắt sống” của cảnh sát trýởng, Art Galt tìm cách bắn chết anh từ máy bay trực thăng. John ném một hòn đá vào trực thăng khiến nó rơi xuống thác nước, giết chết Art. Tức giận, Will xua toàn bộ đám cảnh sát vào rừng. John lần lýợt khống chế từng ngýời bằng chiến thuật ðánh du kích, nhýng không giết thêm bất kỳ ai. Will liên lạc với lực lýợng cảnh vệ quốc gia và cảnh sát bang, yêu cầu họ giúp ðỡ.

  Vụ việc ðýợc ðýa lên truyền hình. Lầu Năm Góc cử đại tá Samuel Trautman, chỉ huy cũ của John, tới thị trấn Hope. Ông cảnh báo rằng việc truy lùng John chả khác nào hành động tự sát bởi anh là một trong những lính đặc nhiệm giỏi nhất của quân đội. Samuel cho rằng cảnh sát nên để John đi. Tuy nhiên, Will bỏ ngoài tai lời khuyên của viên đại tá. Trong khi đó, lực lượng cảnh vệ quốc gia phát hiện John ở một mỏ quặng bỏ hoang. Không muốn đối đầu với anh, họ phóng một quả tên lửa để đánh sập khu mỏ. John có may mắn thoát khỏi lưỡi hái của tử thần?

   


  DOWNLOAD :
  Mã:   
   
  SUB VIỆT ( có sẵn trong phim):
   


  PASS:

  Mã:
  ruacon
  
  :
 2. Kuteteen

  Kuteteen

  Số bài viết: 2,794
  Đã được thích:941
  Điểm thành tích: 48
  :cuoideu: đã down.. tiếp nào bạn rùa.. ý.. mấy cái này có bản HD ko dợ...
 3. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  Rambo: First Blood Part II (1985)  [​IMG]  Đạo diễn: George P. Cosmatos, Sylvester Stallone

  Sản xuất: Buzz Feitshans

  Diễn viên: Sylvester Stallone, Richard Crenna, Charles Napier, Steven Berkoff, Julia Nickson-Soul

  Thể loại: Hành động, Chiến tranh

  Thời lượng: 94 min

  Dung lượng:634 MB

  Quốc gia: Mỹ

  Năm sản xuất: 1985  Sceen :

  [​IMG]
  Nội dung:


  Rambo, sau khi ra đầu thú chính quyền ở phần I, bị giam giữ ở một trại tù với công việc chính là khai thác đá. Một ngày nọ Trautman đến gặp Rambo, đưa anh ta ra khỏi trại giam và giao cho anh ta nhiệm vụ giải cứu tù binh Mĩ đang bị giam giữ tại Việt Nam. Rambo nhảy dù xuống Thái Lan rồi thâm nhập vào Việt Nam với sự giúp đỡ của một phụ nữ địa phương. Anh ta cũng tìm được nơi giam giữ một tù binh Mĩ và giải cứu người này nhưng sau đó bị lộ và bị truy đuổi.
  DOWNLOAD :
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?tcbbs4fqz0x65  SUB VIỆT ( có sẵn trong phim):  PASS

  Mã:
  ruacon
 4. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  Down đâu mà down . có thấy down đâu :cuoideu:
 5. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  Rambo III - 1988


  [​IMG]


  Đạo diễn: Peter MacDonald
  Sản xuất: Buzz Feitshans, Mario Kassar, Andrew G. Vajna
  Kịch bản: Sylvester Stallone, Sheldon Lettich
  Diễn viên:
  Sylvester Stallone, Richard Crenna, Marc de Jonge
  Kurtwood Smith, Sasson Gabai
  Phân phối: TriStar Pictures
  Công chiếu: May 25, 1988
  Thời lượng: 101 min.
  Quốc gia: Mỹ  Sceen :

  [​IMG]  Nội dung:

  Quá mệt mỏi cho những xung đột vũ khí, John Rambo (Sylvester Stallone) trở lại Thái Lan và sống ẩn dật trong tu viện, gắn bó với Phật Giáo trong những chuỗi ngày tách biệt với thế giới vồn vã. Trong lúc đó, phong trào chiến tranh của người Afghanistan chống lại người Xô Viết đang trở nên hừng hực lửa. Đại tá Samuel Trautman (Richard Crenna), một người bạn chí cốt của Rambo thì đang một mình chống chọi với quân Xô Viết để giúp người Afghanistan dành lại tự do…

  “Một cây làm chẳng nên non”, Trautman cầu cứu sự viện trợ của Rambo, mong muốn anh sẽ lại sát cánh với mình như ngày nào…Rambo lưỡng lự vì cuộc sống thanh bình nơi tu viện từ khi nào đã trở nên gần gũi với anh. Nhưng khi được tin dữ người bằng hữu đã bị bắt và quân đội anh đều bỏ mạng dưới làn đạn, Rambo không thể làm ngơ… Bỏ lại cuộc sống tĩnh lặng và những vướng mắc trong lòng, Rambo xông vào hiểm nguy tới Afghanistan…, nhưng mọi chuyện đã đi quá xa những trù liệu của anh, Rambo đã mắc kẹt trong những làn đạn bom dữ dội…  DOWNLOAD :
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?614akbb1mfsw7

  SUB VIỆT ( có sẵn trong phim):

  PASS :
  Mã:
  ruacon
 6. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  [​IMG]
  Đạo diễn: Sylvester Stallone
  Sản xuất: Avi Lerner, Kevin King Templeton, John Thompson
  Kịch bản: Art Monterastelli, Sylvester Stallone
  Diễn viên: Sylvester Stallone, Julie Benz, Matthew Marsden
  Phân phối: Lionsgate (in co-operation with The Weinstein Company)
  Công chiếu: January 25, 2008
  Thời lượng: 91 min.
  Quốc gia: Mỹ, Đức​


  Sceen :

  [​IMG]


  Nội dung:

  John Rambo quy ẩn về miền Bắc Thái Lan, sống một cuộc sống bình dị giữa núi rừng; cho đến khi một nhóm người thuộc tỗ chức đấu tranh vì quyền của con người tìm đến anh và nhờ Rambo dẫn đường đến Burma để cung cấp thuốc men.Nhưng khi những người làm việc từ thiện này bị bắt bởi quân đội của Burma thì Rambo quyết định một mình tấn công vào sào huyệt của chúng để cứu họ ...​

  DOWNLOAD :
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?0j1i4ncwldncw


  SUB VIỆT ( có sẵn trong phim)


  PASS :
  Mã:
  ruacon
 7. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  Complete Full 4/4 . mời các bác xơi . Rambo 5 hẹn 2011.

Chia sẻ trang này