[Mediafire] [Kinh Điển] The Terminator - Kẻ Hủy Diệt 1,2,3,4 [DVDrip][SubV]

Thảo luận trong "Hành động, Phiêu lưu, Kinh dị"

 1. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16

  THE TERMINATOR-Kẻ hủy diệt (1984)
   
  [​IMG]
   


  Đạo diễn:​
  James Cameron
  Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Linda Hamilton, Michael Biehn
  Nhà sản xuất: Ðang cập nhật
  Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng
  Độ dài: 108 phút
  Quốc gia: Mỹ
  Năm sản xuất: 1984
   

  Sceen :

  [​IMG]

  Nội dung:
   
  Trái ngược với lần làm phim "Titanic", James Cameron gặp rất nhiều khó khăn về tài chính trong quá trình sản xuất "Terminator". Tuy nhiên bộ phim vẫn giành được hai giải thưởng của Viện hàn lâm điện ảnh viễn tưởng kinh dị của Mỹ.

  Năm 2029, Skynet một hệ thống máy tính đã bị con người đánh bại sau khi chiến thắng tưởng chừng như nằm trong tay những con robot. Trước khi bị phá hủy, Skynet gửi về quá khứ Kẻ huy diệt (Arnold Schwarzenegger) nhằm thay đổi tương lai. Con robot nửa người nửa máy này có nhiệm vụ tiêu diệt Sarah Connor (Linda Hamilton), người sẽ sinh ra vị cứu tinh của Trái đất John Connor. Nếu theo đúng kế hoạch Sarah bị giết, thế giới sẽ không xuất hiện một kẻ đứng lên lãnh đạo con người chống lại máy móc và chiến thắng sẽ nằm chắc trong tay Skynet. Lịch sử không thể bị thay đổi, chính vì vậy những con người trên Trái đất cũng gửi Kyle Reese (Michael Biehn) một đại diện phe mình về quá khứ để bảo vệ Sarah, chiến binh này chính là niềm hy vọng cuối cùng của cô. Nhưng liệu Sarah có sống sót trước khi sinh ra đứa con định mệnh của lịch sử?

  James Cameron có ý tưởng sản xuất phim Terminator khi đang trong quá trình quay một bộ phim khác ở châu Ấu. Ông đã nghĩ về một nhân vật có khung xương kim loại xuất hiện trong đám lửa, từ đó kịch bản bắt đầu được phát triển thêm. Một kẻ có xương bằng kim loại đương nhiên là sản phẩm của tương lai, nhưng việc dàn dựng phim về tương lai lại quá tốn kém đối với James nên ông quyết định chuyển bối cảnh về hiện tại, vì vậy mới có chi tiết "trở về quá khứ" như chúng ta thấy.

  Arnold Schwarzenegger là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vai Kẻ hủy diệt "kiệm lời" với ngoại hình cuồn cuộn cơ bắp của mình. Tổng cộng trong phim, chúng ta chỉ nghe thấy anh nói 16 lần, tương đương với 17 câu, trong đó "I’ll be back" đã trở nên rất nổi tiếng và đứng thứ 37/100 trong cuộc bình chọn câu thoại trong phim do Viện điện ảnh Mỹ tổ chức. Trước khi bắt đầu quay, Arnold đã mất vài tuần để học cách cầm vũ khí, Soldier of Fortune, một tạp chí chuyên đả kích chê bai các bộ phim vì sự thiếu chính xác trong sử dụng các loại vũ khí, đã hết lời khen tặng tư thế cầm vũ khí rất thật của anh trước ống kính máy quay.
   ​
   

  DOWNLOAD :
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?u9gluzysgqfpa
   
   
  SUB VIỆT ( có sẵn trong phim):
   
   
  PASS :
  Mã:
  ruacon
  
  :

Chia sẻ trang này