[Mediafire] [Kinh Điển] X-Men 1, 2, 3, 4[DVDrip][SubV]

Thảo luận trong "Hành động, Phiêu lưu, Kinh dị"

 1. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  [Mediafire] [Kinh Điển] X-Men 1, 2, 3, 4 [DVDrip][SubV]

  X-Men 1 (2000)
   
  [​IMG]
   
   
  Đạo diễn : Bryan Singer
  Diễn viên : Hugh Jackman
  Sản xuất : Twentieth Century-Fox Film Corporation
  Kịch bản : Tom DeSanto
  Thể loại : Hành Động, Phiêu Lưu
  Độ dài : 104 phút
  Phát hành : 2000
   
  Sceen :

  [​IMG]


  Nội dung:

  Quá trình tiến hóa của con người thường phải mất hàng ngàn, hàng vạn năm. Nhưng đôi khi sự tiến hóa lại có những bước nhảy vọt. Kết quả là những dị nhân với bộ gen bị đột biến ra đời. Họ có thể mang hình dáng bình thường như mọi người nhưng đến một lúc nào đó những khả năng phi thường của họ sẽ bộc lộ ra ngoài...

  Người sói Wolverine (Hugh Jackman) là một dị nhân có bộ móng vuốt sắc nhọn và khả năng tự lành vết thương nhanh chóng. Còn Rogue (Anna Paquin) có thể hút cạn năng lượng của người khác. Đau khổ khi phát hiện ra những dị năng khác người của mình, họ bỏ nhà ra đi và tình cờ gặp nhau.

  Trong một lần bị tấn công, họ may mắn được giáo sư Charles Xavier giải cứu. Giáo sư Xavier (Patrick Stewart) là người đọc được suy nghĩ của người khác và có thể dùng ý chí điều khiển hành động của họ. Ông mở một trường học dành riêng cho những người đột biến. Là một người yêu chuộng hòa bình, ông dạy cho các học trò của mình biết cách điều khiển và sử dụng những khả năng đặc biệt vì cuộc sống của loài người trên trái đất.

  Tuy nhiên, trong mắt những người bình thường thì hội X-Men chỉ gồm toàn những quái nhân khủng khiếp rất đáng khinh. Đi đầu trong phong trào chống lại các dị nhân là thượng nghị sĩ Robert Kelly, người luôn tích cực ủng hộ việc thông qua đạo luật buộc người đột biến phải lộ diện để chính quyền dễ quản lý. Khó khăn lại càng đè nặng lên đôi vai giáo sư Xavier vì ông còn phải tìm cách giải quyết mối xung đột với nhóm X-Men do Magneto cầm đầu.

  Với tham vọng thống trị thế giới, Magneto cùng thuộc hạ âm mưu sử dụng một cỗ máy đặc biệt để làm đột biến gen toàn nhân loại, để cho mọi người trên trái đất này không còn một ai dám khinh rẻ các dị nhân...
   
  DOWNLOAD :

  SUB VIỆT ( có sẵn trong phim)


  PASS :
  Mã:
  ruacon
  :
 2. Kuteteen

  Kuteteen

  Số bài viết: 2,794
  Đã được thích:925
  Điểm thành tích: 48
  :soquaco: chuẩn ko cần chỉnh.. thanks bạn rùa nhớ... kím giùm mình bộ Rambo full đi.. thanks..
 3. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  X-Men 2 United (2003)
   

  [​IMG]
   


  Đạo diễn: Bryan Singer
  Kịch bản: Dan Harris, Michael Dougherty
  Ngày phát hành: 2/05/2003
  Thể loại: Hành động, khoa học viễn tưởng
  Độ dài: 133 phút
  Hãng phim sản xuất: Twentieth Century Fox
  Nước sản xuất: Mỹ
  Chi phí sản xuất: $214,949,694
  Các diễn viên chính:
  Patrick Stewart ... Professor Charles Xavier
  Hugh Jackman ... Logan / Wolverine
  Ian McKellen ... Eric Lensherr / Magneto
  Halle Berry ... Storm / Ororo Munroe
  Famke Janssen ... Jean Grey
  James Marsden ... Scott Summers / Cyclops
  Anna Paquin ... Rogue / Marie D'Ancanto
  Rebecca Romijn ... Mystique / Raven
  Brian Cox ... William Stryker
  Alan Cumming ... Kurt Wagner / Nightcrawler
  Bruce Davison ... Senator Kelly
  Aaron Stanford ... John Allerdyce / Pyro
  Shawn Ashmore ... Bobby Drake / Iceman
  Kelly Hu ... Yuriko Oyama / Deathstrike
   


  Sceen:


  [​IMG]
   
  Nội dung:

  Sẽ thật khủng khiếp nếu xung quanh ta toàn là những nhân vật khác thường như giáo sư Xavier (Patrick Stewart) và Jean Grey (Famke Janssen) - đọc và điều khiển suy nghĩ của người khác, Wolverine (Hugh Jackman) - khả năng chiến đấu siêu phàm với bộ móng vuốt sắc nhọn, Storm (Halle Berry) - kêu mưa, gọi gió, điều khiển thời tiết và bay lên không trung, hay Nightcrawler - biến hình xuyên không gian, di chuyển từ nơi này sang nơi khác chỉ trong chớp mắt.

  Nhưng có một người còn đáng sợ hơn cả các dị nhân. Hắn ta chính là William Stryker. Stryker không những nắm trong tay quân đội, am hiểu về dị nhân mà còn đang thực hiện nhiều cuộc nghiên cứu trên cơ thể những dị nhân. Hắn muốn tiêu diệt toàn bộ hội X-Men, và đâu đó trong tâm hồn đen tối của hắn cũng đang dần nảy sinh một tham vọng điên rồ là được thống trị cả thế giới.

  Bằng những thủ đoạn bẩn thỉu nhất, Stryker đã tìm được lý do để tấn công vào trường học của giáo sư Xavier. Đồng thời hắn còn thuyết phục tổng thống cho tiến hành một cuộc chiến tranh khẩn cấp để diệt trừ mối đe doạ từ những người X. Trước tình hình đó, hai phe dị nhân của giáo sư Xavier và Magneto quyết định hợp nhất nhằm chống lại âm mưu thâm độc của Stryker...

  Dị nhân 2 không chỉ hấp dẫn nhờ kỹ xảo và dàn diễn viên cực xịn mà còn nhờ những thông điệp vô cùng ý nghĩa về lòng nhân hậu, tình yêu hòa bình và tình yêu, tình bạn của những dị nhân. Suy cho cùng, nếu xét ở góc độ thiện ác thì các dị nhân còn dễ gần gũi hơn những con người vốn bình thường nhưng lại luôn mang những ý nghĩ tà tâm.
   
  DOWNLOAD
   
  SUB VIỆT ( có sẵn trong phim):
   
  PASS
  Mã:
  ruacon
 4. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  X-Men 3 The Last Stand (2006)
   
   
  [​IMG] ​

  Đạo diễn : Brett Ratner
  Diễn viên : Hugh Jackman, Halle Berry
  Sản xuất : 20th Century Fox
  Kịch bản : Simon Kinberg, Zak Penn
  Thể loại : Hành động, Viễn tưởng
  Xuất bản : 26/5/2006 Độ dài : 105 phút
   
  Sceen :

  [​IMG] ​


  Lần đầu tiên. cộng đồng những người bị đột biến đứng trước ngã ba đường: phải lựa chọn tiếp tục cuộc sống bị xã hội xa lánh để giữ lại những sức mạnh độc nhất tạo hóa ban tặng hoặc từ bỏ tất cả để hòa nhập với cuộc sống bình thường. Mâu thuẫn bắt đầu giữa người đứng đầu. "dị nhân" Chales Xavier và Eric Lehnsherr khi người thì ủng hộ chủ trương "một người vì mọi người" còn người kia lại khăng khăng "kẻ mạnh nhất sẽ chiến thắng". Và liều thuốc hóa giải cho người đột biến những tưởng là con đường giải thoát họ lại trở thành nguyên nhân gián tiếp đưa cả "dị nhân" và "thường nhân" vào cuộc đấu tranh quyết liệt. Và một cuộc chiến xảy ra để kết thúc tất cả. để đưa ra một phán quyết cuối cùng... Kết thúc bằng cái chết của Jean do chính Wolverine xuống tay.​

  Dị nhân 3 - Phán quyết cuối cùng là cơ hội khán giả gặp lại hầu hết những diễn viên quen thuộc trong hai phần của bộ phim X-Men trước. Đó là Hugh Jackman trong vai Wolverine (người sói). cỗ máy chiến binh với khả năng tự hồi phục và bộ móng vuốt sắc nhọn đủ làm khiếp sợ những kẻ yếu tim. Là "miêu nữ" Halle Berry hóa thân vào nhân vật Storm (Bão tố) có thể bay lượn khắp trời và thao túng thời tiết theo điều khiển của mình. Và còn là Ian McKellen trong vai Magneto - một dị nhân với sức mạnh chế ngự lực từ trường cùng kim loại. hay là Patrick Stewart với nhân vật Xavier - người lãnh đạo binh đoàn X-Men. với năng lực ngoại cảm...​

   
   

  DOWNLOAD
   
   
  SUB VIỆT ( có sẵn trong phim):
   

  PASS
  Mã:
  ruacon
  
 5. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  X-MEN 4: ORIGINS WOLVERINE - NGƯỜI SÓI


   
  [​IMG]
   ​

  Đạo diễn : Gavin Hood
  Diễn viên : Hugh Jackman, Lynn Collins, Liev Schreiber
  Sản xuất : 20th Century Fox
  Kịch bản : David Benioff, Skip Woods
  Thể loại : Hành động
  Xuất bản : 2009
  Độ dài : 107 phút
   ​

  Nội Dung :

  Người sói phóng ra bộ móng vuốt sắc nhọn mỗi khi anh nổi giận. Nhưng có thời, đó chỉ là những chiếc móng tay mọc sai chỗ và dài dị thường. "X-Men Origins: Wolverine" giải thích nguồn gốc và khởi đầu cuộc đời của Người sói.
  Năm 1985, khi Jimmy Logan vẫn còn là một cậu nhóc và vừa phát hiện ra sức mạnh khác thường của mình: những chiếc móng vuốt mọc ra từ bàn tay. Nhưng đó cũng là lúc bi kịch xảy ra: Logan tự tay giết chết cha đẻ và đau khổ chạy vào rừng trước sự kinh hoàng xen lẫn phần ghê tởm của người mẹ.
  Phần tiếp theo của câu chuyện đi theo Logan và người anh trai - một người đột biến có tính khí cộc cằn tên Victor (Liv Schreiber). Họ cùng nhau tham gia quân đội, luôn xông trận ở hàng đầu. Nhưng cả hai bị bắt sau khi Victor không kiềm chế nổi và giết chết một sĩ quan quân đội. Hai anh em bị phạt 1.000 giờ khổ sai.
   
  [​IMG]
   
  Người đưa Victor và Logan ra khỏi nhà lao là Stryker (Danny Huston) - người đứng đầu một đội đặc biệt toàn những người đột biến. Trong một nhiệm vụ tại Nigeria, Stryker truy tìm nguồn gốc của một loại đá được cho là thiên thạch rơi xuống trái đất. Đó cũng là lúc Logan rời khỏi nhóm khi anh thấy đồng đội đang ngày càng trở nên tàn bạo, giết người không ghê tay, đặc biệt là Victor.
  Trở về với đời thường, Logan sống cùng người con gái anh yêu - Kayla (Lynn Collins). Nhưng 6 năm sau, Victor xuất hiện và giết chết Kayla, sau khi đã sát hại một cựu thành viên khác của nhóm. Đau khổ tột cùng, Logan thề sẽ trả thù. Người giúp anh lại chính là Stryker. Với chất Adamantium tiêm vào cơ thể, Logan được gia tăng khả năng chịu đau lên gấp ngàn lần. Những chiếc móng vuốt bằng sừng biến thành những lưỡi kiếm bằng kim loại sắc bén và siêu bền. Cuộc trả thù vì thế càng trở nên kịch tính khi ẩn giấu phía sau là một sự dối trá và âm mưu khủng khiếp.
   
  [​IMG]
   
  Ngoài việc giải thích nguồn gốc của Người sói, X-Men Origins: Wolverine còn giới thiệu những nhân vật mới, với khả năng diễn xuất thuyết phục: Ryan Reynolds trong vai Wade (khả năng dùng kiếm và nói nhiều), Taylor Kitsch vai Gambit (chơi bài thần sầu). Người hâm mộ cũng có thể gặp lại nhân vật từng xuất hiện trong series X-Men như Scott Summers (Tim Pocock đóng) - chàng thiếu niên có thể thiêu đốt mọi vật bằng ánh mắt bốc lửa. Trong ba phần trước, vai này do tài tử James Marsden đảm nhiệm.
   
  [​IMG]
   
  Với những ai chưa từng xem X-Men, họ sẽ gặp một nhân vật bị tổn thương bởi hận thù và tình yêu. Đây đã là lần thứ tư Hugh Jackman đóng vai Người sói - nhân vật đã giúp anh nổi tiếng. Nhưng lần này, người được cho là đóng tốt và nổi bật hơn cả Người sói, đó là Victor của Liev Scheiber - hoàn toàn thuyết phục trong vai kẻ giết người máu lạnh.
   
   
  Với X-Men Origins: Wolverine, đạo diễn Gavin Hood chứng tỏ sự đa tài khi chuyển từ thể loại tâm lý (Rendition, 2007, với Reese WitherspoonJake Gyllenhaal) sang siêu anh hùng. Với ý định làm một tập phim vượt qua cả ba phần trước, tác phẩm của Gavin mang chút cổ điển nhưng hiệu quả, có thể khiến ai đó liên tưởng tới Người sắt, nhưng hoang dã hơn.
   
  [​IMG]
   
  Hành động liên tục, truy đuổi điên cuồng, những cảnh cháy nổ hiệu quả và kỹ xảo mãn nhãn, Người sói 2009 thực sự là một phim đáng xem, cả với người đã mê X-Men hay vốn chẳng quan tâm mấy tới người đột biến. Tàn nhẫn và dị thường, X-Men Origins còn là nơi để các diễn viên trổ tài, thuyết phục và lôi kéo công chúng đến với thế giới của Người sói.
   
  [​IMG]
   
   
  DOWNLOAD :
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?77kf90s6jdbv9
   
   
  SUB VIỆT :
   
  PASS :
  Mã:
  ruacon
  
 6. Kuteteen

  Kuteteen

  Số bài viết: 2,794
  Đã được thích:925
  Điểm thành tích: 48
  :uongncda: done.. bộ x-men đáng để tết ngồi xem lại..
 7. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  Complete nha ! xin mời ......

Chia sẻ trang này