[Mediafire]The Town - Băng cướp đeo mặt nạ [2010][[DVDrip][SubV]

Thảo luận trong "Hành động, Phiêu lưu, Kinh dị"

 1. ruaconxauxi

  ruaconxauxi

  Số bài viết: 39
  Đã được thích:2
  Điểm thành tích: 16
  The Town - Băng cướp đeo mặt nạ (2010)


  "The Town" dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng "The Prince of Thieves" của Chuck Hogan với sự trở lại của nam tài tử Trân Châu Cảng ở cương vị đạo diễn sau "Gone Baby Gone" đã rất thành công vào năm 2007.

  [​IMG]
  Directed by Ben Affleck
  Genre: Crime | Drama | Thriller
  Rating: 8.0/10
  Staring: Ben Affleck, Rebecca Hall, Jon Hamm, Jeremy Renner, Blake Lively


  Nội dung:

  Bộ phim xoay quanh Doug MacRay (Ben Affleck), một tên tội phạm kì cựu, đồng thời là chỉ huy của nhóm cướp ngân hàng thô bạo luôn tự hào mình có thể cướp bất kỳ thứ gì dễ như trở bàn tay. Không một mối ràng buộc, Doug chưa bao giờ phải lo đến việc mất mát người thân.


  [​IMG]

  Thế nhưng, mọi việc đã thay đổi trong phi vụ cuối cùng, khi họ quyết định bắt nữ quản lý nhà băng xinh đẹp Claire làm còn tin. Mặc dù đã được thả về an toàn sau đó, Claire bị ám ảnh vì nhận ra rằng những kẻ cướp này biết tên tuổi và nơi cô sống.


  [​IMG]

  Nhưng nỗi lo sợ chẳng kéo dài lâu khi cô phải lòng một anh chàng quyến rũ và bí ẩn tên Doug, không ngờ rằng đó chính là kẻ từng bắt cô vài ngày trước. Cô tiết lộ với anh rằng mình có thể dễ dàng nhận ra giọng của các tên cướp nếu được nghe lại chúng. Nhưng Doug đáp lại rằng: “nó khó hơn em tưởng đó”. Sau đó, mối tình đam mê diễn ra nhanh chóng kéo đôi tình nhân vào vòng xoáy của quá nhiều sự nguy hiểm đang ập đến khi một điệp vụ FBI quyết tâm tìm mọi cách đưa nhóm cướp vào tù.


  [​IMG]
  DOWNLOAD:

  SUB VIỆT ( CHUẨN)
  PASS UNLOCK
  Mã:
  ruacon
  :
 2. Kuteteen

  Kuteteen

  Số bài viết: 2,794
  Đã được thích:925
  Điểm thành tích: 48
  :lacludau::lacludau: toàn down phim của rùa con.. hê hê

Chia sẻ trang này