4share.vn Tây du ký 1986 - 2000 Journey to the West Trọn Bộ 12 DVD ISO

Thảo luận trong "TV series & Drama"

 1. timquennet

  timquennet

  Số bài viết: 206
  Đã được thích:14
  Điểm thành tích: 28
  Tây Du Ký_1 ( TQ ) 9 DVD
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tiếng Hoa: 西遊記
  Tiếng Anh: Journey to the West
  Bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc Ngô Thừa Ân, do Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) sản xuất, phim khởi quay từ năm 1982 và đến năm 1988 thì hoàn thành. Năm 1986 CCTV chính thức công chiếu 11 tập đã quay và lấy năm này là năm sản xuất vì thế phiên bản này thường lấy tên là Tây Du Ký 1986.

  Đạo diễn : Dương Khiết
  Diễn viên chính:
  Lục Tiểu Linh Đồng vai Tôn Ngộ Không
  Uông Việt, Từ Thiếu Hoa, Trì Trọng Thoại vai Đường Tăng
  Mã Đức Hoa vai Trư Bát Giới
  Diêm Hoài Lễ vai Sa Tăng
  ..........

  Nội dung

  "Tây Du Kí" bắt nguồn từ một câu chuyện có thật: Nhà sư trẻ đời Đường Thái Tông tên là Trần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tìm thầy học đạo. Ông ra đi từ năm 629 đến năm 645 mới về Trung Quốc, tổng cộng là 17 năm; trong đó, có 6 năm tu học ở chùa Na Lan Đà - một trung tâm Phật giáo hồi bấy giờ. Khi về nước, ông phải dùng tới 24 ngựa tải 657 bộ kinh Phật.

  Câu chuyện có thật đó vốn đã mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng rộng rãi trong dân gian và thần thoại hóa.

  Ngô Thừa Ân tuy là người tập hợp và gia công cuối cùng, nhưng ông vẫn xứng đáng là tác giả vĩ đại nhất của bộ "Tây Du Kí". Với ngòi bút sáng tạo của ông, tác phẩm không những có dung lượng đồ sộ, mà tính tư tưởng cũng được nâng cao, hình tượng nhân vật trở nên sống động, có tính cách rõ nét, văn phong uyển chuyển, nhất quán.

  "Tây Du Kí" kể về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh phò Đường Tăng sang phương Tây (Ấn Độ ở về phía Trung Quốc). Đường đi gặp bao trắc trở, gian nan trắc trở, tổng cộng gặp đến 81 nạn, cuối cùng cũng đều vượt qua đến được xứ sở Phật tổ, mang kinh Phật về truyền bá ở phương Đông. (wiki)

  Phần một

  Với 25 tập phim của phần một - dường như nó quá ngắn để diễn tả hết nội dung của Tây du ký của Ngô Thừa Ân, thế nhưng chính nội dung phim không quá rườm rà, cô đọng khiến phim luôn diễn tiến liên tục, hấp dẫn. Ngoài 25 tập phim được chiếu như hiện giờ, trong thời gian 1982 - 1988 còn một phiên bản "Trừ yêu Ô Kê quốc" quay năm 1982 (sau được quay lại năm 1986) và một phiên bản "Thâu ngật nhân sâm quả" (khởi quay lại năm 1984) nhưng sau không sử dụng.

  Phần hai

  Phần hai phim Tây Du Kí được sản xuất năm 1998 - 1999, phát sóng năm 2000, gồm 16 tập, bổ sung cho những chuyện trên đường Tây du mà phần một chưa kể hết. Phim vẫn do Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao cho nhà chỉ đạo võ thuật Tào Vinh phụ trách. Các nhà làm phim lấy bối cảnh thầy trò Đường Tăng trở về Trường An và lần lượt kể lại những trắc trở trên đường đi cho vua Đường Thái Tông nghe. Hình ảnh minh họa cho lời kể chính là những tập phim "bổ khuyết" cho phần 1. Đạo diễn Dương Khiết đã đặt tên cho trọn bộ 16 tập phim sau là: Tây Du Kí tục biên. Theo giới chuyên môn nhận xét, phần hai Tây Du Kí không hấp dẫn bằng phần một, không phải các tai nạn phần 2 không hay bằng phần 1 mà chính là phần hai kéo dài. Khán giả cho rằng nó không cô động, lạm dụng kĩ xảo và nhạc phim lẫn tạo hình nhân vật, diễn viên già đi nhiều đã khiến cho phim không còn cái hồn vốn có của nó trước đây. Hay nói cách khác, có lẽ phim không thành công mà là do cái bóng của phần một quá lớn.

  Kĩ xảo phần 2 tiến triển rất nhiều và được xem là phát huy hiệu quả tối ưu các pha thần thông, thế nhưng chính kĩ xảo quá công phu này khiến cho những trận đấu của Tôn Ngộ Không kéo dài gây nhàm chán cho khán giả. Phần hai hóa trang của các nhân vật cũng không mấy sắc xảo hay không có sự phân biệt rõ ràng. Âm nhạc sử dụng cho phần hai cũng là nguyên nhân thất bại cho phim, nếu như phần một, âm nhạc đã khiến cho phim thành công thì chính phần hai, âm nhạc đã được thay mới hoàn toàn.
  Tây Du Ký_2 _TQ = 3DVD
  [​IMG]


  [​IMG]
  Mã:
  http://up.4share.vn/d/6051545056575554
  [​IMG]
  Mã:
  timquennetk2t
  :tungtang::tungtang::tungtang::tungtang::tungtang::tungtang::tungtang::tungtang::tungtang:
  :
 2. Kuteteen

  Kuteteen

  Số bài viết: 2,794
  Đã được thích:926
  Điểm thành tích: 48
  :bebong: pic bị lỗi hết rùi..
 3. timquennet

  timquennet

  Số bài viết: 206
  Đã được thích:14
  Điểm thành tích: 28
  - Fix òi :tungtang:
 4. Kuteteen

  Kuteteen

  Số bài viết: 2,794
  Đã được thích:926
  Điểm thành tích: 48
  :xoayvong: fix hùi nào zợ...
 5. toanthangpro

  toanthangpro

  Số bài viết: 9
  Đã được thích:1
  Điểm thành tích: 8
  Ðề: Tây du ký 1986 - 2000 Journey to the West Trọn Bộ 12 DVD ISO

  Thank you very much.
 6. toanthangpro

  toanthangpro

  Số bài viết: 9
  Đã được thích:1
  Điểm thành tích: 8
  Ðề: Tây du ký 1986 - 2000 Journey to the West Trọn Bộ 12 DVD ISO

  TayDuKy1_TQ_DVD7.ISO lỗi rồi. Nó báo là "404 File not found"
  Fix lại đi bạn.
 7. thienphucnguyen

  thienphucnguyen

  Số bài viết: 3
  Đã được thích:0
  Điểm thành tích: 1
  Ðề: Tây du ký 1986 - 2000 Journey to the West Trọn Bộ 12 DVD ISO

  Chủ thớt check giúp TayDuKy1_TQ_DVD7.ISO với, không lấy link được.
  Cám ơn đã chia sẽ.

Chia sẻ trang này