WordRepair v1.1 - phục hồi dữ liệu cho các văn bản Microsoft Word

Thảo luận trong "Office & Study"

 1. Catus

  Catus

  Số bài viết: 3,333
  Đã được thích:12,729
  Điểm thành tích: 48
  Repair My Word là một chương trình phục hồi dữ liệu cho các văn bản Microsoft Word. Được thiết kế để có thể tìm lại những đoạn text trong những file Word (đuôi .DOC) bị hỏng, không thể mở được như bình thường. Đoạn text tìm được có thể lưu lại như một văn bản Word bình thường.

  Vài message báo lỗi thường gặp ngăn người dùng mở văn bản Word như:

  * "The document name or path is not valid. Try these suggestions. Check the file permissions for the document or drive. Use the File Open dialog box to locate the document."(Tên hoặc đường dẫn văn bản không đúng. Hãy thử những gợi ý sau. Kiểm tra quyền truy nhập đối với văn bản hoặc ổ đĩa. Hãy dùng hộp thoại File Open để xác định văn bản)

  * "Word cannot open the document." (Word không thể mở được văn bản này)

  * "Word cannot open the document: user does not have access privileges." (Word không thể mở được văn bản này: Bạn không có quyền truy nhập)

  * Khi bạn cố gắng mở văn bản Microsoft Word 97 ở dạng Microsoft Word phiên bản 6.x hay 7.x, văn bản sẽ dính những ký tự lỗi.

  Repair My Word sẽ cho phép bạn được quyền truy nhập nội dung các văn bản word bị hỏng. Nó cũng sửa lỗi Microsoft Word 6.0, Word 95, 97, 2000, XP, hay 2003 for Windows.

  Repair My Word rất dễ dùng. Chỉ cần mở file Word bị hỏng, xem qua những đoạn text có thể khôi phục được trong cửa sổ xem trước, rồi lưu đoạn text này dưới dạng một file Word bình thường.

  Mã:
  http://hotfile.com/dl/91564597/03b9b42/WordRepair.exe.html
  :
 2. Kuteteen

  Kuteteen

  Số bài viết: 2,794
  Đã được thích:926
  Điểm thành tích: 48
  :mucmaan: post bài ko có pic hả ty...
 3. hoangcuong_0525

  hoangcuong_0525

  Số bài viết: 4,765
  Đã được thích:7,728
  Điểm thành tích: 48
  link died mất rồi anh catus cập nhật link thay thế đi ah :D

Chia sẻ trang này